Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Gia Trấn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã.

Chiều ngày 27/02/2024 tại hội trường tầng 2 UBND xã Gia Trấn Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Gia Trấn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã. Căn cứ Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; - Căn cứ Hướng dẫn số 24 - HD/BTCTW, ngày 20/9/2023 của Ban Tổ chức Trung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ quân sự xã, phường, thị trấn; Căn cứ Quy định số 07- QĐ/HU, ngày 16/6/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Gia Viễn về phân cấp quản lý tổ chức và cán bộ; Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Gia Trấn ra QĐ số 64/QĐ - ĐU ngày 27/02/2024 về việc Thành lập Chi bộ Quân sự gồm 06 đảng viên trực thuộc Đảng uỷ xã Gia Trấn kể từ ngày 01/3/2024. Về dự Lễ công bố QĐ thành lập chi bộ quân sự xã ở huyện có Đ/c Thượng tá Trần Ngọc Quyến, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn. Ở xã có các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, BCH Đảng uỷ, bí thư các chi bộ, cùng 06 đồng chí theo QĐ 64 được Chỉ định. Thừa uỷ quyền của BTV Đảng uỷ Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt văn phòng thống kê, kiêm văn phòng đảng uỷ lên công bố QĐ thành lập chi bộ quân sự xã; Chỉ định đồng chí Nguyễn Trung Trịnh, Bí thư Đảng uỷ, chính trị viên xã Gia Trấn giữ chức Bí thư Chi bộ Quân sự. Chỉ định đồng chí Nguyễn Huy Sỹ, Đảng uỷ viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã giữ chức Phó Bí thư Chi bộ Quân sự, nhiệm kỳ 2024 - 2025. Đ/c Lưu Văn Kiểm phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND lên trao QĐ và giao nhiệm vụ cho chi bộ quân sự; Đ/c Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ, chính trị viên, bí thư chi bộ thay mặt cho chi bộ quân sự lên nhận nhiệm vụ. Chi bộ Quân sự có trách nhiệm chỉ đạo xây dựng phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ, thông qua và lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh Đ/c Thượng tá Trần Ngọc Quyến, chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn.

các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND,

Ảnh  toàn cảnh các vị đại biểu về dựLễ công bố QĐ thành lập chi bộ quân sự xã Gia Trấn

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt công chức văn phòng thống kê văn phòng Đảng uỷ

thừa uỷ quyền của BTV  lên công bố QĐ thành lập chi bộ quân sự xã

Ảnh Đ/c Lưu Văn Kiểm PBT, chủ tịch HĐND xã lên trao QĐ tặng hoa chúc mừng

và phát biểu giao nhiệm vụ cho chi bộ quân sự xã  ra mắt

Ảnh Đ/c Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ, chính trị viên, bí thư chi bộ quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Ảnh Lễ bế mạc công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Gia Trấn, Nhiệm kỳ 2024 - 2025.