UBND xã chỉ đạo HTX điện lực Gia Trấn phối hợp thôn 6 chặt tỉa cây xanh có nguy cơ gẫy đổ ảnh hưởng đến lưới điện, an toàn giao thông tính mạng nhân dân ứng phó với cơn bão số 3 Yagi.

Thực hiện thông báo của Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn  xã Gia Trấn về việc tập trung ứng phó khẩn cấp bão số 3. Chiều ngày 06/9/2024 UBND xã chỉ đạo HTX điện lực Gia Trấn phối hợp thôn 6 chặt tỉa cây xanh có nguy cơ gẫy đổ ảnh hưởng đến lưới điện, an toàn giao thông tính mạng nhân dân  ứng phó với cơn bão số 3 Yagi. Hai bên trục đường đông, tây quốc lộ 1A để đảm bảo lưới điện khi ứng phó với cơn bão số 3 Yagi. Đảm bảo an toàn lưới điện phục vụ nhân dân khi bão về hạn chế thấp nhất khi sự cố về điện do bão gây ra.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hà chủ tịch UBND xã kiểm tra chỉ đạo công tác cắt tỉa cây xanh tại thôn 6

để đảm bảo an toàn lưới điện, giao thông phục vụ nhân dân khi bão về hạn chế thấp nhất khi sự cố về điện do bão gây ra.