Đoàn Thường trực huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn thăm và tặng quà chiến sỹ Điện Biên tại xã Gia Trấn

Thực hiện Kế hoạch số 228/KH - MTT - BTT, ngày 12/4/2024 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình về việc thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến, gia đình thân nhân liệt sỹ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; Thông báo số 1359 - TB/HU ngày 26/4/2024 của Thường trực huyện uỷ Gia Viễn về việc thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến, gia đình thân nhân liệt sỹ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) trên địa bàn huyện Gia Viễn. Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN huyện Gia Viễn thành lập đoàn đại biểu đi thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến, gia đình thân nhân liệt sỹ (trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ) nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) trên địa bàn huyện Gia Viễn. Sáng ngày 03/5/2024 đoàn đại biểu huyện đi thăm và tặng quà đoàn do Ông Đặng Đình Hùng Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ phó chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn làm trưởng đoàn; Bà Mai Thị Kim Dung huyện uỷ viên chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; Bà Đinh Thị Thuý Hằng huyện uỷ viên Trưởng phòng LĐTBXH huyện; ông Phạm Anh Tú phó chánh văn phòng UBND huyện Gia Viễn về phía xã có Đ/c Nguyễn Hữu Hải phó chủ tịch HĐND; Đ/c Vũ Văn Thảo phó chủ tịch UBND xã; Đ/c Đinh Thị Lự chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã cùng ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã; ở thôn 2 có Đ/c Nguyễn Xuân Nghị bí thư chi bộ trưởng ban công tác MT thôn 2; Đ/c Đào Nguyễn Chính trưởng thôn 2 tại gia đình ông Trần Văn Nghĩ thôn 2 xã Gia Trấn là chiến sỹ Điện Biên. TM đoàn Ông Đặng Đình Hùng Uỷ viên ban Thường vụ huyện uỷ phó chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn đã thăm hỏi và trao quà của tỉnh là 2.000.000đ. quà của huyện là 500.000đ. Đây là món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa của tỉnh, huyện nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) đã quan tâm đến những chiến sỹ tham gia Điện Biên.

Hình ảnh Ông Đặng Đình Hùng Uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ phó chủ tịch HĐND huyện Gia Viễn  cùng đoàn của huyện

và đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Gia Trấn, cấp uỷ chi bộ thôn 2 thăm hỏi và tặng quà của tỉnh, huyện

tại gia đình Ông Nguyễn Văn Nghĩ thôn 2 xã Gia Trấn là chiến sỹ Điện Biên