Ban chỉ đạo Tết Trung thu xã Gia Trấn tổ chức vui đón Tết Trung thu năm 2024.

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã tháng 9 về tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2024. Ban chỉ đạo Tết Trung thu xã Gia Trấn xây dựng tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2024, Chủ đề trại thu: “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”  Chiều tối ngày 16 /9/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Trấn Ban chỉ đạo Tết Trung thu xã Gia Trấn tổ chức Tết Trung thu năm 2024, Về dự vui Tết trung thu ở huyện có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ phó bí thư huyện đoàn Gia Viễn. Ở xã có đồng chí Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ, Đ/c Lưu Văn Kiểm PBT chủ tịch HĐND, Đ/c Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND Trưởng Ban chỉ đạo Tết Trung thu, Trưởng Ban chăn sóc thiếu niên nhi đồng cùng các Đ/c TT Đảng, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, Trưởng ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn, công ty doanh nghiệp đóng trên địa bàn và nhân dân, đoàn viên, thanh thiếu nhi 6/6 chi đội trên địa bàn xã về dự Tết Trung thu năm 2024. Với mục đích Tổ chức các hoạt động vui trung thu đảm bảo, bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực góp phần tạo điều kiện để mọi trẻ em được hòa đồng, được vui chơi lành mạnh, được phát triển toàn diện trong môi trường an toàn và thân thiện. Thông qua các hoạt động nhằm thu hút đông đảo đội viên tham gia vào hoạt động đội, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, giáo dục các em phát triển toàn diện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Các hoạt động tết trung thu cho các em đều được triển khai rộng khắp trên địa bàn toàn xã trên cơ sở đảm bảo nội dung công tác của các cấp, các ngành các tổ chức xã hội. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và địa phương với các trò chơi dân gian truyền thống, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. Tạo cơ hội để các em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển trong môi trường an toàn, thân thiện và bình đẳng. Đồng thời huy động các nguồn lực trong xã hội, tập trung các hoạt động để hỗ trợ trẻ em sinh hoạt trong ngày tết cổ truyền. Các hoạt động được tổ chức đảm bảo vui tươi, phấn khởi đoàn kết, an toàn, tiết kiệm tạo khí thế để các cháu bước vào năm học mới.

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ phó bí thư huyện đoàn Gia Viễn, cùng các Đ/c Nguyrnc Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ,

Nguyễn Xuân Hà chủ tịch UBND xã các vị đại biểu về dự Tết trug thu

Ảnh Đ/c Lưu Văn Kiểm PBT chủ tịch HĐND xã,lãnh đạo Đảng uỷ cùng các vị đại biểu về dự Tết trung thu năm 2024

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng Tết trung thu năm 2024