BCH Hội nông dân xã Gia Trấn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024) Thành lập CLB “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi”.

Thực hiện KH số 04/KH - BTV của Hội nông dân huyện Gia Viễn. Được sự nhất trí của TT Đảng uỷ xã Gia Trấn. Chiều ngày 11/10/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Trấn. BCH Hội nông dân xã Gia Trấn tổ chức gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024) Thành lập CLB “ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ”. Về dự hội nghị gặp mặt ở huyện có Đ/c Đinh Thị Thu Hiền phó chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Viễn. Ở xã có Đ/c Lưu Văn Kiểm PBT chủ tịch HĐND xã, Đ/c Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND xã cùng các Đ/c TT Đảng, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội xã, bí thư các chi bộ cùng ban chấp hành các chi Hội nông dân trên địa bàn xã về dự đông đủ. TM. BCH Hội nông dân xã Đ/c Trịnh Văn Trung chủ tịch hội lên ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024). Tại hội nghị đã có 02 ý kiến phát biểu cảm tưởng về ngày truyền thống của hội. Đ/c Nguyễn Thị Minh phó chủ tịch hội nông dân xã lên công bố QĐ của chủ tịch Hội nông dân xã về việc thành lập CLB “ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ” xã gồm 15 thành viên do ông Nguyễn Đình Lộc làm chủ nhiệm CLB. Bà Hoàng Thị Thuý Hồng lên thông qua quy chế hoạt động của CLB. Đ/c Đinh Thị Thu Hiền phó chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Viễn lên phát biểu chỉ đạo nhân dịp gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam và chúc mừng ra mắt CLB “ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ” xã Gia Trấn.

Ảnh Đ/c Đinh Thị Thu Hiền phó chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Viễn. Cùng các Đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã

Ảnh các đại biểu về dự hội nghị gặp mặt nhân ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ của các chi hội nông dân về chào mừng ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam

Ảnh Đ/c Trịnh Văn Trung chủ tịch hội lên ôn lại truyền thống 94 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024).

Ảnh Đ/c Đinh Thị Thu Hiền phó chủ tịch Hội nông dân huyện Gia Viễn lên phát biểu tại buổi gặp mặt

Hình ảnh các Đ/c lãnh đạo huyện hội và lãnh đạo xã chụp ảnh ra mắt CLB  “ Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi ”