Ban chấp hành Đảng bộ xã Gia Trấn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 và đợt 19/5/2024.

Thực hiện Điều lệ đảng cộng sản việt nam

Thực hiện Quy định số 24 - QĐ/TW ngày 30/7/2021  của Ban chấp hành Trung ương "Thi hành Điều lệ Đảng". Thực hiện quyết định số 1130 - QĐ/TU ngày 15/01/2024 của BTV tỉnh uỷ Ninh Bình về việc tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02;  Quyết định số 1258 - QĐ/TU ngày  04/5/2024  của BTV tỉnh uỷ Ninh Bình về việc  tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024. Sáng ngày 16/7/2024, tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Trấn; Ban chấp hành Đảng bộ xã Gia Trấn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 và đợt 19/5/2024, huy hiệu 60 năm, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng cho các đồng chí đảng viên đủ điều kiện đợt 03/02 và đợt 19/5/2024. Về phía huyện: có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Trung Trịnh, Bí thư BCH Đảng bộ  cùng các đồng chí trong ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức, các đồng chí bí thư, Phó bí thư, chi uỷ viên trong toàn Đảng bộ. Đặc biệt về dự buổi lễ và đón nhận huy hiệu Đảng hôm nay đồng chí  Nguyễn Xuân Lam 60 năm tuổi đảng; Đ/c Đinh Thị Tiếp 55 năm tuổi đảng, Đ/c Lê Huy Đích 50 năm tuổi đảng; Đ/c Phạm Quang Vinh 45 năm tuổi đảng; Đ/c Nguyễn Xuân Bình 40 năm; Đ/c Nguyễn Trung Trịnh 30 năm tuổi Đảng. Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt công chức văn phòng thống kê kiêm văn phòng Đảng uỷ lên thông báo các Quyết Định của BTV tỉnh uỷ về trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 và 19/5/2024 cho 06 đồng chí được tặng huy hiệu Đảng. Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng uỷ viên Ban Thường vụ huyện uỷ Trưởng Ban Tuyên Giáo huyện uỷ lên trao huy hiệu Đảng cho 06 đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này. Thay mặt cho các đảng viên được tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Lam  Đảng viên chi bộ 3 thay mặt cho các đồng chí đợt này lên phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ trang nghiêm, long trọng, chúng tôi vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng đúng vào dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đây là phần thưởng cao quý nhất của Đảng. Nhân dịp này chúng tôi xin trân thành cảm ơn các tầng lớp nhân dân, cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Đảng các cấp và toàn thể các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ đã dìu rắt, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho chúng tôi hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ở từng cương vị khác nhau. Chúng tôi nguyện xuốt đời phấn đấu, hy sinh, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng, luôn ra sức tu dưỡng, rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ xã Gia Trấn ngày càng vững mạnh.

Ảnh Nghi Lễ chào cờ tại Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

Ảnh Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Uỷ viên ban thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ Gia Viễn .

Đ/c Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ cùng các Đ/c về dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng

lên trao  huy hiệu Đảng cho các Đ/c được tặng huy hiệu Đảng 60; 55; 50; 45; 40; 30 tuổi Đảng

Ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Lam Đảng viên chi bộ 3 thay mặt các Đ/c Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này

lên phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ