UBND xã Gia Trấn tổ chức hội nghị họp trực tuyến về cơn bão số 3 Yagi do UBND huyện triển khai đến toàn thể Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các xã trên địa bàn huyện Gia Viễn.
 Sáng ngày 05/9/2024 tại phòng họp tầng 2 UBND xã Gia Trấn UBND xã Gia Trấn tổ chức hội nghị họp trực tuyến toàn thể Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn do cơn bão số 3 Yagi. Do UBND huyện chỉ đạo, hội nghị được triển khai trên nền tảng VNPT Gomeet kết nối nạng máy tính la tốp kết nối tivi. Chủ trì điểm cầu huyện Đ/c Phạm Văn Tam phó bí thư chủ tịch UBND huyện cùng BCĐ huyện. Điểm cầu xã Gia Trấn do Đ/c Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã, cán bộ, công chức xã, nội dung công tác chuẩn bị các điều kiện để phòng chống cơ bão số 3 sẽ đổ bộ vào tỉnh Ninh Bình của các xã trên địa bàn huyện Gia Viễn về phòng chống biện pháp tổ chức thực hiện công điện của BCH phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TW, tỉnh, huyện để chủ động phòng chống bão, mưa lớn và giảm thiệt hại thấp nhất do bão số 3 gây ra trên địa bàn huyện Gia Viễn. Thường xuyên cập nhật thông tin về cấp đọ di chuyển của cơn bão để có phương án kịp thời thông tin cho nhân dân biết để phòng chống bão.

Hình ảnh Đ/c Phạm Văn Tam phó bí thư chủ tịch UBND huyện Gia Viễn chủ trì điểm cầu UBND huyện Gia Viễn

Hình Ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã Gia Trấn cùng BCĐ xã tại điểm cầu xã Gia Trấn