Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã tháng 9 về tổ chức các hoạt động Tết trung thu năm 2024. Ban chỉ đạo Tết Trung thu xã Gia Trấn xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2024, Chủ đề trại thu: “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”. Chiều ngày 05/9/2024 tại phòng họp tầng 2 UBND xã Ban chỉ đạo tết trung thu xã Gia Trấn tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động vui tết trung thu năm 2024. Chủ trì hội nghị Đ/c Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã trưởng ban chỉ đạo tết trung thu. Về dự hội nghị triển khai tết trung thu năm 2024 có Đ/c Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ cùng các Đ/c TT Đảng, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội BCĐ tết trung thu, bí thư chi bộ, trưởng thôn về dự đông đủ. Thừa uỷ quyền của chủ tịch UBND xã Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt công chức văn phòng thống kê lên công bố QĐ thành lập ban tổ chức tết trung thu năem 2024. Đ/c Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã trưởng ban chỉ đạo tết trung thu trình bầy kế hoạch tổ chức tết trung thu năm 2024 Các hoạt động tết trung thu cho các em đều được triển khai rộng khắp trên địa bàn toàn xã trên cơ sở đảm bảo nội dung công tác của các cấp, các ngành các tổ chức xã hội. Định hướng, giáo dục trẻ em tham gia giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và địa phương với các trò chơi dân gian truyền thống, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em. Tạo cơ hội để các em, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ mồ côi, trẻ tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được phát triển trong môi trường an toàn, thân thiện và bình đẳng. Đồng thời huy động các nguồn lực trong xã hội, tập trung các hoạt động để hỗ trợ trẻ em sinh hoạt trong ngày tết cổ truyền. Các hoạt động được tổ chức đảm bảo đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả giáo dục cao đối với thanh niên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn xã.

Ảnh Đ/c Nguyễn Thị Nguyệt công chức văn phòng thống kê thừa uỷ quyền của chủ tịch UBND xã

lên công bố QĐ thành lập ban tổ chức tết trung thu năem 2024.

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã trưởng ban chỉ đạo tết trung thu năm 2024

quán triệt và phân công và giao nhiệm vụ cho thành viên Ban tổ chức  tết trung thu