Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn tổ chức khai mạc huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024. Gồm các xã Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn.

Căn cứ Quyết định số 1841/QĐ - BCH ngày 17/6/2024 của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình V/v giao chỉ tiêu huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động năm 2024. Thực hện Kế hoạch số 212/KH - BCH ngày 24/6/2024 của Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn về huấn luyện nâng cao năm 2024 đã được Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình phê duyệt. Để nâng cao chất lượng, trình độ cho lực lượng Dân quân cơ động đáp ứng với yêu cầu thực hiện nhiệm vụ trong tình hình mới, được sự nhất trí chủa huyện uỷ, HĐND & UBND huyện Gia Viễn. Sáng ngày 8/7/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Trấn. Ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn tổ chức khai mạc huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024, gồm các xã Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn.Về dự và chỉ đạo khai mạc huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024. Đại diện Bộ CHQS tỉnh Đ/c Thượng Tá Trần Vương Long, phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình. Đại diện Ban CHQS huyện có Đ/c Trung Tá Bùi Đức Hạnh, chính trị viên phó Ban CHQS huyện Gia Viễn cùng các Đ/c trong Ban chỉ huy quân sự huyện phụ trách xã; Về phía xã Gia Trấn có Đ/c Vũ Văn Thảo phó chủ tịch UBND xã cùng 84 Dân quân cư động trong Cụm 1 về dự đông đủ. TM. Ban CHQS huyện Gia Viễn Đ/c Trung Tá Bùi Đức Hạnh, chính trị viên phó Ban CHQS huyện lên phát biểu khai mạc huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024. Đ/c Thiếu Tá Trần Văn Quang, trợ lý chính trị viên Ban CHQS huyện Gia Viễn lên giảng bài. Đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước ta hiện nay.

Ảnh Đ/cThượng Tá Trần Vương Long, phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình

về dự khai mạc huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024

Ảnh các Đ/c trong cơ quan BCHQS huyện và LL Dân quân cơ động về dự hội nghị khai mạc

huấn luyện nâng cao Dân quân cơ động Cụm 1 năm 2024 gồm các xã Gia Thanh, Gia Xuân, Gia Trấn

Ảnh Đ/c Trung Tá Bùi Đức Hạnh, chính trị viên phó Ban CHQS huyện Gia Viễn  lên khai mạc huấn luyện

Ảnh Đ/c Thiếu Tá Trần Văn Quang, trợ lý chính trị viên Ban CHQS huyện Gia Viễn lên giảng bài.

Đường lối đối ngoại của Đảng và nhà nước ta hiện nay.