Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 19/5/2024 tại nhà văn hoá thôn 3 Ban Tường vụ hội LHPN xã Gia Trấn tổ chức ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ tại thôn 3 và nhân rộng mô hình Nhà sạch, vườn đẹp. Về dự ra mắt ở xã có đồng chí Nguyễn Xuân Hà phó bí thư chủ tịch UBND xã cùng Ban Thường vụ hội LHPN xã và cán bộ hội viên thôn 3 về dự đông đủ và giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại khuôn viên nhà văn hoá thôn.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ chào mừng tại hội nghị ra mắt CLB bóng chuyền hơi nữ tại thôn 3

Hình ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND xã cùng các vị đại biểu về dự ra mắt CLB bóng chuyền hơi nứ thôn 3

Hình ảnh Ban chủ nhiệm CLB bóng chuyền hơi nữ thôn 3 ra mắt

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại thôn 3