Xã Gia Trấn tham gia Giải cầu lông tại Đại hội thể dục thể thao huyện Gia Viễn lần thứ VII, năm 2022

Ngày 17/6/2022, huyện Gia Viễn tổ chức khai mạc giải Cầu lông huyện năm 2022 tại nhà Văn hóa Trung tâm xã Gia Thịnh.

Giải Cầu lông huyện Gia Viễn năm 2022 được tổ chức với mục đích tạo không khí hăng say, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, thiết thực chào mừng Đại hội thể thao huyện Gia Viễn lần thứ VII.

Giải đấu góp phần nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho người dân; thông qua đó phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục thể thao của huyện, chọn cử các vận động viên tham gia giải cầu long do Tỉnh tổ chức và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên trong toàn huyện; lan tỏa phong trào tập luyện môn cầu lông nói riêng và thúc đẩy "phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Tham gia giải cầu lông, đoàn Gia Trấn có 02 vận động viên tham gia thi đấu đôi nam ở nhóm tuổi từ 41-50 tuổi và đạt giải nhất. Ban Tổ chức đã trao Huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng và giải thưởng cho các vận động viên đã đạt giải.

Gia Trấn đạt giải Huy chương vàng môn cầu lông đôi nam

Ban Tổ chức trao giải Huy chương cho các vận động viên.