HTX nông nghiệp Gia Trấn tổ chức cấy vụ đông xuân năm 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của phong nông nghiệp huyện Gia Viễn về việc cấy vụ đông xuân năm 2024 theo đúng lịch, HTX nông nghiệp xã Gia Trấn đã chỉ đạo các đội sản suất lấy nước bừa để xã viên làm đất cấy vụ đông Xuân đám  bảo theo đúng lịch. Theo ông đinh thành công giám đốc HTX nông nghiệp cho biết vụ đông Xuân năm 2024. HTX đã tuyên truyền bà con xã viên chuẩn bị các loại giống lúa 225; 87; đài thơm; tạp giao; làm đất và cấy vụ đông Xuân song trước ngày 25/02/2024. Đảm bảo theo đúng lịch chỉ đạo của phòng Nông nghiệp huyện Gia Viễn.

Hình ảnh bà con xã viên HTX nông nghiệp Gia Trấn đang cấy vụ đông xuân 2024 theo đúng lịch