Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Gia Trấn tổ chức hội nghị gặp mặt, động viên, tặng quà các thanh niên nhập ngũ năm 2024.

Căn cứ luật nghĩa vụ quân sự năm 2015 số 78/QH13 ngày 19/6/2015, có hiệu lực từ ngày 01/01/2016; Thực hiện chỉ thị 02/CT - UBND ngày 12/9/2023 của UBND huyện Gia Viễn về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Thực hiện Kế hoạch số 373/ CT- UBND ngày 13/9/2023 của Hội đồng NVQS huyện Gia Viễn về việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2024. Chiều ngày 19/02/2024 tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Trấn Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức  hội nghị gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập nghũ năm 2024. Về dự và động viên thanh niên nhập ngũ ở xã có đồng chí Nguyễn Trung Trịnh bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lưu Văn Kiểm PBT chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã các đồng chí TT Đảng, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, công chức, bí thư chi bộ, trưởng thôn, thôn đội trưởng cùng 15 thanh niên về dự hội nghị gặp mặt đông đủ. TM. UBND, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đồng chí Nguyễn Xuân Hà quán triệt để đảm bảo tốt công tác giao quân vào 7 gời 30 phút sáng ngày 25/02/2024 tại ban chỉ huy quân sự huyện Gia Viễn các thanh niên có mặt tại UBND xã 6 gời 30 phút để đi xe ô tô về giao quân theo thời gian quy định, TM. Cho 15 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 thanh niên Vũ Văn Quang lên phát biểu hứa hẹn tại hội nghị gặp mặt.

Ảnh đồng chí Nguyễn Huy Sỹ chỉ huy trưởng quân sự xã dẫn chương trình gặp mặt thanh niên

Ảnh Đ/c Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND, chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lên quán triệt tại hội nghị gặp mặt thanh niên

Ảnh các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ cùng các vị đại biểu và thanh niên về dự hội nghị gặp mặt

Ảnh thanh niên Vũ Văn Quang thay mặt cho 15 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 hứa hẹn tại hội nghị gặp mặt