Đoàn vận động viên xã Gia Trấn tham gia Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, Giải Việt dã năm 2024 huyện Gia Viễn, đạt giải Ba huy chương đồng nam cự ly 5.000m.

Thực hiện KH số 26/KH - UBND ngày 23/02/2024 của UBND huyện Gia Viễn về việc tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể duc, thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân Giải Việt dã huyện Gia Viễn năm 2024.  Sáng ngày 03/03/2024 tại trung tâm hành chính nhà văn hoá huyện Gia Viễn, UBND huyện, Ban tổ chức Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, Giải Việt dã năm 2024 huyện Gia Viễn. Khai mạc Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, Giải Việt dã năm 2024 huyện Gia Viễn. Đoàn vận động viên xã Gia Trấn đăng ký tham gia hưởng ứng Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân, Giải Việt dã năm 2024 do huyện Gia Viễn phát đồng gồm 16 vận động viên thuộc hai nhóm đối tượng dưới 15 tuổi và trên 16 tuổi, cự ly đối với nam dưới 15 tuổi 3.000m; Nữ 2.000m; Đối với Nam trên 16 tuổi cự ly 5.000m; Nữ 3.000m. Trong quá trình thi đấu tại giải vận động viên Nguyễn Huy Nam xã Gia Trấn đạt giải Ba huy chương đồng cự ly nam 5.000m. Đây là thành tích mà vận động viên xã nhà góp thành tích chung tại Giải Việt dã huyện tổ chức cúng là thành tích chung của dội tuyển vận động viên xã Gia Trấn với phong trào thường xuyên luyện tập thể duc, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ảnh vận động viên Nguyễn Huy Nam đạt Giải ba huy chương đồng  nam  trên 16 tuổi cự ly 5.000m tại Giải việt dã do huyện tổ chức năm 2024