Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã Gia Trấn tổ chức dâng hương đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024.
 Chiều ngày 07/02/2024 tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ xã Gia Trấn Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN xã Gia Trấn  tổ chức đoàn dâng hương đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024. Nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã hy sinh bảo vệ tổ quốc, nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đoàn đại biểu Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQVN xã tổ chức đoàn đặt vong hoa và dâng hương các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Đoàn do đồng chí Lưu Văn Kiểm PBT - chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Nguyễn Xuân Hà PBT chủ tịch UBND, cùng các đồng chí TT - Đngr uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã.

Hình ảnh đoàn Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQVN, trưởng tổ chức chính trị, cán bộ công chức xã

đặt vòng hoa dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại đài tưởng niệm xã Gia Trấn