Hội LHPN xã Gia Trấn tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ Nữ 8/3 và sinh hoạt hội quý I năm 2024.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp quan trọng để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, cũng như nhấn mạnh việc đấu tranh cho quyền lợi, bình đẳng và cơ hội cho nữ giới trên khắp thế giới. Ngày này không chỉ là một cơ hội để kỷ niệm những thành tựu của phụ nữ, mà còn là một thời điểm để xem xét những thách thức còn tồn tại và nỗ lực cần phải thực hiện để xây dựng một xã hội công bằng và bình đẳng.

Tạo điều kiện cho Tương lai Tươi sáng hơn, ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp để tôn vinh, thúc đẩy và thể hiện sự ủng hộ đối với phụ nữ trên toàn thế giới. Đặc biệt phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, Phụ nữ cũng phát huy vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Nhân dịp kỷ niệm Ngày 8/3, BCH Hội LHPN xã Gia Trấn đã chỉ đạo các chi hội đồng loạt tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khới nghĩa Hai bà Trưng gắn với sinh hoạt chi hội quý I năm 2024, mừng sinh nhật trao yêu thương tại nhà văn hoá các thôn trên địa bàn toàn xã.

Ảnh tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày 8/3

Ảnh cắt banh mừng sinh nhật trao yêu thương

Ảnh tiết mục múa chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế 8/3

Ảnh cắt bánh mừng sinh nhật trao yêu thương